Năm 2022 : 35.835
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các cháu lớp 4-5 tuổi A -Trường mầm non Đông Hoàng được các bác sĩ của Trung tâm y tế huyện Đông Hưng về khám sức khỏe chuyên khoa tại lớp .

Trong các hoạt động của nhà trường, công tác Chăm sóc sức khỏe cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường quan tâm. Ngày 22/4/2022 trường mầm non Đông Hoàng đã kết hợp với trung tâm y tế huyện Đông Hưng tổ chức khám sức khỏe chuyên khoa cho các cháu.

Tham gia buổi khám có các y bác sỹ trong khoa khám bệnh như dinh dưỡng, hô hấp, tim mạch....của trung tâm y tế huyện Đông Hưng. Tại lớp 4-5 tuổi A  các bác sỹ đã tiến hành khám nội, ngoại nhi, cân nặng chiều cao, đo nhịp tim, kiểm tra hệ hô hấp, khám chuyên khoa phục hồi chức năng, răng hàm mặt ... cho 31/31 học sinh của lớp . Kết quả kiểm tra sức khỏe của trẻ đã được các y bác sỹ cùng các cô giáo lớp 4-5 tuổi A  ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe và được giáo viên lớp thông báo đến phụ huynh, đặc biệt là một số trẻ mắc bệnh qua đó phụ huynh cùng phối hợp có biện pháp điều trị kịp thời cho trẻ.

Khám sức khỏe chuyên khoa định kỳ cho trẻ là hết sức thiết thực và ý nghĩa thông qua đó đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn, thân thiện.

Sau đây là một số hình ảnh các bác sỹ khám chuyên khoa cho các cháu lớp 4-5 tuổi A :

Tác giả: Lê Thị Mơ
Nguồn:4-5 tuổi A Copy link