Thống kê
Hôm nay : 444
Tháng 01 : 8.478
Năm 2021 : 8.478
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Những đặc điểm chính của địa phương, đơn vị

Đông Hoàng là 1 xã thuần nông, diện tích tự nhiên là 495 ha, diện tích đất nông nghiệp là 295,1 ha với 5.985 khẩu, tỷ lệ sinh trung bình hàng năm 1,2%, thu nhập bình quân đầu người 27 triệu đồng/người/năm. Tình An ninh chính trị ổn định, trật tự, an toàn xã hội được giữ vững, các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, giáo dục, y tế, thông tin, thể thao ngày càng phát triển. Đảng bộ nhiều năm liền đạt Đảng bộ “Trong sạch vững mạnh”, “Trong sạch vững mạnh tiêu biểu”. Chính quyền liên tục đạt “Trong sạch vững mạnh xuất sắc”. 

Trường mầm non Đông Hoàng đặt tại khu trung tâm của xã trên diện tích đất là 5.056 m2, bình quân 20 m2/trẻ. Trường được xây dựng hai tầng kiên cố, gồm 12 phòng học, phòng chức năng và 4 phòng hiệu bộ, các phòng học đều có công trình vệ sinh khép kín, bếp  ăn được xây dựng theo quy trình bếp một chiều có đầy đủ trang thiết bị hiện đại như nồi cơm hấp, bếp ga, tủ lạnh, nguồn nước sạch thuận lợi cho việc chăm sóc , nuôi dưỡng trẻ.

Nhà trường có chi bộ riêng gồm 12 Đảng viên, chi đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh gồm 7 đoàn viên và có một tổ chức công đoàn cơ sở với 17 đồng chí.

Tổng số cán bộ, giáo viên, nhân viên là 17 đồng chí, được chia thành 2 tổ chuyên môn là tổ Mẫu giáo và tổ Nhà trẻ. Trường có 7 CBGV NV được biên chế nhà nước, 10 đồng chí giáo viên ngoài biên chế, 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên có trình độ chuyên môn trên chuẩn.h độ


Tổng số điểm của bài viết là: 30 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan