Năm 2022 : 35.842

lớp 3-4 tuổi B hưởng ứng ngày sách và văn hóa việt

Mầm non là lứa tuổi khởi đầu quan trọng đối với sự phát triển của trẻ.Xây dựng và bồi dưỡng cho trẻ những thói quen tốt đồng nghĩa giúp trẻ có vốn lũy tương lai. Tạo dựng thói quen đọc sách và yêu sách là một việc rất quan trọng của gia đình và nhà trường để giúp trẻ có vốn dồi dào cho việc phát triển và hình thành nhân cách ở trẻ. Ngày sách và văn hóa Việt Nam năm 2022 được các cô giáo và học sinh lớp 3-4 tuổi B hưởng ứng nhằm nâng cao thói quen đọc sách ngay từ khi còn nhỏ

Ở lứa tuổi này là thời khì khởi đầu rất quan trọng đối sự phát triển của trẻ. Xây dựng và bồi dưỡng cho trẻ những thói quen đồng nghĩa với việc giúp trẻ tích lũy nguồn vốn tương lai. Tạo dựng thói quen đọc sách và yêu sách là một việc làm quan trọng. Thói quen đọc sách xem truyện cũng là nội dung quan trọng trong trường Mầm Non Đông Hoàng đặc biệt với lớp 3-4 tuổi B, các cô đã tạo giá sách với những câu chuyện và tạp chí phù hợp theo chủ đề để cùng trẻ khám phá. Hằng tuần, ngoài những giờ văn học các con được học và nghe những câu chuyện trong các giờ hoạt động chiều, khi chơi ở sân trường,....

Sau đây là một số hình ảnh minh họa