Thống kê
Hôm nay : 431
Tháng 01 : 8.465
Năm 2021 : 8.465
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giờ học tạo hình của các con nhóm 25-36 tháng A

Hoạt động tạo hình hay còn gọi là nghệ thuật tạo hình sẽ giúp trẻ có cơ hội tìm hiểu, nghiên cứu các đối tượng cụ thể, từ đó có thể tự hình dung xây dựng về đối tượng đó.

Hoạt động tạo hình chiếm một vị trí quan trọng góp phần không nhỏ trong việc chuẩn bị cho trẻ một kiến thức sơ đẳng về tự nhiên, xã hội. Hình thành nhân cách trẻ ngay từ những năm đầu của cuộc sống. Tham gia các hoạt động tạo hình trẻ được khám phá ý thích vẻ đẹp kỳ diệu, phát triển trí tuệ: tư duy, trí tưởng tượng, trí nhớ… tăng vốn kiến thức về thế giới quan cho trẻ. Đây cũng là lứa tuổi ham hiểu biết có nhu cầu lớn trong việc nhận thức khám phá thế giới xung quanh, yêu cái đẹp sáng tạo cái đẹp.

  Thông qua hoạt động tạo hình giúp trẻ rèn luyện các kỹ năng tạo hình, lĩnh hội được những kinh nghiệm sáng tạo nghệ thuật, hình thành và nâng cao dần năng lực sáng tạo và vốn thẩm mỹ sẵn có của mình. Hoạt động tạo hình cho trẻ mầm non còn đóng vai trò quan trọng trong việc kích thích sự phát triển của năng lực trí tuệ, tăng khả năng nhận thức, vốn hiểu biết về thế giới quanh xung quanh của trẻ.

  Mời các bạn tham gia buổi tạo hình "Di màu bông hoa" của các con nhóm 25 - 36 tháng A


Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan